Welcome To VERIG™ Portal
0869981699 support@verig.vn

Verig – Hành trình 1 năm phát triển và trưởng thành

Công Ty VERIG được thành lập vào  ngày 06/06/2019. Sau 1 năm hình thành và phát triển, mỗi thành viên của VERIG luôn không ngừng cố gắng tạo dựng và đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường hình thành và phát triển. 

Đôi nét về VERIG 

Công Ty VERIG là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tài chính xã hội phi ngân hàng.  Thông qua nền tảng VERIG™ Platform – Verig luôn sẵn sàng đồng hành cũng doanh nghiệp SMEs Việt nam giải quyết các vấn đề khó khăn trong hoạt động sản xuất – kinh và quản trị của doanh nghiệp. Góp phần quan trọng trong tiến trình xây dựng thành phố thông minh cho doanh nghiệp SMEs .

Mặc dù VERIG vừa tròn 1 năm tuổi, nhưng cũng đã đạt được một số dấu mốc quan trong mang tầm cỡ quốc gia như:

  • Hội nghị áp dụng nền tảng số cho SME
  •  Hội nghị hiến kế cải cách cơ chế chính sách cho SME. 

Đến nay, VERIG đã có 180 cổ đông đặt những viên gạch đầu tiên cho thành phố thông minh của cộng đồng SME tại Việt Nam. Mỗi thành viên, cổ đông của công ty đều đồng lòng, đồng sức hướng tới mục tiêu phát triển vững chắc, hùng cường. Dẫn đầu xu hướng chuyển đổi số trên nền tảng công nghệ 4.0 tại Việt Nam. 

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay,  Từ đáy lòng mình, Verig vô cùng biết ơn và trân trọng sự đóng góp đồng hành của tất cả các quý anh chị cổ đông, ban cố vấn cao cấp của công ty 365 ngày lịch sử vừa qua.

Tiến trình hình thành của VERIG 

Ngay từ khi thành lập, Verig đã được xây dựng và nhận định là nơi kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ qua mô hình thành phố thông minh, được chuyển đổi số trên nền tảng công nghệ 4.0. 

  • Ngày 3 tháng 3 năm 2019 lần đầu tiên Verig được nhắc đến tại gala tri ân được tổ chức bởi Công Ty Cổ Phần Tái cấu trúc VERCO. Chương trình có sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Văn Thân – chủ tịch Hiệp Hội VINASME và tiến sĩ Cấn Văn Lực – Chuyên gia kinh tế số 1 ở Việt Nam.
  • Ngày 04 và 05/05/2019, VERIG đã tổ chức buổi họp Đại hội đồng cổ đông đầu tiên tại FLC Vĩnh Thịnh Resort.  Sự kiện có sự tham gia góp mặt của hơn 100 cổ đông sáng lập từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Những người tiên phong và sẵn sàng cống hiến cho cộng đồng, cho tổ chức, cho Verig trong thời đại kinh tế số.
  • Ngày 06/06/2019 VERIG chính thức được cấp phép kinh doanh bởi Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
  • Tháng 01/2020  nền tảng Verig Lending Platform đã chính thức được ra mắt cộng đồng doanh nhân trong  sự kiện Verco Day. Sự kiện này đã đánh dấu bước đi quan trọng trong hoạt động kết nối đầu tư cho các cá nhân, doanh nghiệp dựa trên mô hình P2P Lending.

Bên cạnh những dấu mốc quan trọng đó, VERIG cũng đang sở hữu 2 văn phòng đại diện hoạt đồng vô cùng tích cực, nhằm giúp các doanh nhân trong cả nước dễ dàng được tiếp cận các giải pháp hỗ trợ tại Tp HCM và Hà Nội. Văn phòng được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn 3 – 4 sao với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại. Chắc chắn trong năm 2020 – 2021, mô hình tiêu chuẩn sẽ được nhân bản và mở rộng tại các vùng miền khác của Việt Nam. 

VERIG được xây dựng dựa trên cơ sở kiến thức của các chuyên gia hàng đầu

Các mục tiêu phát triển, mô hình của Verig nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cùng với sự cố vấn từ các chuyên gia hàng đầu: Chuyên gia tài chính – ngân hàng Nguyễn Trí Hiếu, Chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng,…. 

hoạt động khai trương Verig

Chính vì vậy VERIG luôn sẵn sàng mang đến cho các doanh nghiệp nền tảng công nghệ uy tín nhất, chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.  Đó là 1 trong những điều đáng trân trọng và đáng quý mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được. 

Để sẵn sàng cho sự bùng nổ mô hình tài chính xã hội phi ngân hàng trong tương lai gần sắp tới, Verig đã chuẩn bị 1 chương trình kết nối đặc biệt cho cổ đông chiến lược. Hãy đăng ký ngay để được sở hữu những quyền lợi đặc biệt này và cùng nhau xây dựng Verig ngày 1 vững mạnh hơn !! 

 

(HOTLINE: 0869981699)

Fanpage: https://www.facebook.com/verig.vn

https://www.youtube.com/watch?v=t-06sdteADc&feature=youtu.be

Email: Support@verig.vn

Website: http://www.verig.vn