Welcome To VERIG™ Portal
0869981699 support@verig.vn

Quý cô nhà tỷ phú độc thân, xinh đẹp và cuộc sống sang chảnh tuổi 30

Cô gái độc thân, xinh đẹp và đầy tài ba mà chúng tôi muốn nhắc đến hôm nay chính là con gái rượu của ông Trần Bá Dương – nhà tỷ phú đã sáng lập nên Công Ty Cổ Phần Ô Tô Trường Hải, đồng thời cũng là chủ tịch HĐQT của doanh nghiệp này. 

Khối tài sản kếch xù của nhà tỷ phú gốc Huế

Theo số liệu thống kê của Forbes, vào tháng 11 năm 2020 vừa qua, ông Dương đã trở thành một trong 6 tỷ phú USD tại Việt Nam, sở hữu khối tài sản được ước tính phải lên đến gần 1,5 tỷ USD. Vị tỷ phú gốc Huế này có 3 người con là Trần Viên Ngọc Oanh, Trần Viên Ngọc Trân và Trần Bá Trường Hải. 

Quý cô nhà tỷ phú độc thân, xinh đẹp và cuộc sống sang chảnh tuổi 30

Cô gái xinh đẹp và tài ba nhà tỷ phú 

Trong đó, người con trai của ông khá kín tiếng, chỉ được biết anh đang làm việc tại công ty gia đình. Nhiều người cho rằng anh sẽ là người nối nghiệp, phát triển sự nghiệp của gia tộc họ Trần. Nói về cô con gái thứ Ngọc Trân, đây lại là gương mặt quen thuộc trong giới thời trang cao cấp Việt Nam. 

Ngọc Trân đóng vai trò là một người mẫu, một fashionista có vẻ ngoài gợi cảm, hiện đại. Bên cạnh đó, cô còn thu hút người khác bởi khả năng bắt trend, phối đồ theo phong cách cá nhân nhưng vẫn đuổi kịp xu hướng thời trang ở mọi thời điểm. 

Trần Viên Ngọc Trân – Viên ngọc sáng của làng thời trang

Trần Viên Ngọc Trân là một người mẫu, influencer và còn là con gái của nhà tỷ phú USD, cho nên cô được tờ South China Morning Post đánh giá rất cao về thế lực, và đưa vào danh sách Crazy Rich Asians, có nghĩa là con nhà siêu giàu châu Á. Ngoài ra, tờ báo này còn luôn hết lời khen ngợi, tỏ ý trầm trồ, tán thưởng về gu ăn mặc của cô nàng. 

Trần Viên Ngọc Trân - Viên ngọc sáng của làng thời trang

Có thể thấy sức hút của Ngọc Trân là rất lớn, thông qua số lượng gần 10.000 người theo dõi trang Instagram của cô. Cô dễ dàng tạo được ấn tượng mạnh với người đối diện bởi khuôn mặt cá tính, xinh đẹp, phối hợp cùng với lối trang điểm theo phong cách phương Tây sang trọng cực kỳ thu hút. 

Dễ dàng để chúng ta nhìn thấy, hình ảnh của Ngọc Trân gắn liền với cuộc sống xa hoa từ những chuyến du lịch sang chảnh, cho đến hàng loạt đồ hiệu đắt tiền đến từ các thương hiệu hàng đầu như Chanel, Dior, LV, Gucci…

Mặc dù đã bước vào tuổi 30, thế nhưng hiện tại Trần Viên Ngọc Trân vẫn còn lẻ bóng. Điều này cũng đã từng được cô chia sẻ, qua những dòng trạng thái được đăng tải trên trang cá nhân của mình. 

Trong đời thực, Ngọc Trân rất ít khi lên tiếng về những câu chuyện của bản thân. Ngược lại, cô không hề ngần ngại khi khoe ảnh và thể hiện tình cảm, với cha mẹ là ông Trần Bá Dương và bà Viên Ngọc Hoa. Có thể thấy, ngoài việc là một người phụ nữ xinh đẹp và tài giỏi, cô còn là một người rất tình cảm và hiếu thảo với song thân.

Trần Viên Ngọc Trân không chỉ là viên ngọc được gia đình rất mực trân quý, cô còn được xem là nữ cường được nhiều người mến mộ.