Welcome To VERIG™ Portal
0869981699 support@verig.vn

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Đại hội Cổ đông VERIG Lần 2

Nhằm thực hiện kế hoạch hoạt động của VERIG – giai đoạn 2020-2025. Ngày 08/11/2020 Ban lãnh đạo Công ty VERIG và đại diện ban cổ đông đã quyết định tổ chức Đại hội Cổ đông Lần 02 tại Vinpearl Hạ Long, Đảo Rều, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

 Đây là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với Công ty VERIG và rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều chuyên gia kinh tế – Tài chính cao cấp, đại diện hội, ban ngành tỉnh Quảng Ninh tham gia cùng hơn 100 Cổ đông VERIG/

 Cùng với sự đồng hành của chương trình này, các chuyên gia kinh tế – tài chính, công nghệ,… và Phó Viện trưởng SISME – Nguyễn Kim Hùng, Chủ tịch VINASME – TS. Nguyễn Văn Thân tại với các đánh giá vô cùng sâu sắc về kinh tế Việt Nam trong thời gian vừa qua. Từ đó đưa ra những nhận định về phương hướng phát triển kinh tế của Việt Nam trong thời gian tới.

 Tại hội nghị, ban lãnh đạo công ty VERIG cùng cộng đồng Cổ Đông công ty đã cùng bắt tay nhau, cùng xây dựng chiến lược phát triển Trung – Dài hạn, thúc đẩy sự phát triển của công ty và cộng đồng SMEs vì mục tiêu “XÂY DỰNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH CHO SME”.

 Cộng đồng doanh nghiệp SMEs Việt Nam hãy chờ đón những chương trình, chính sách hỗ trợ tài chính mới nhất từ VERIG nhé!

 Chúc mừng Đại hội Cổ đông Công ty VERIG đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang đến thật nhiều lợi ích cho cộng đồng SMEs. Chúng ta hãy cùng nhau ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện Đại hội cổ đông lần 2 của VERIG tại Quảng Ninh này nhé!