Welcome To VERIG™ Portal
0869981699 support@verig.vn

Lễ khai trương văn phòng VERIG – Hồ Chí Minh

Sáng thứ 7, 07/12/2019, VERIG đã tổ chức lễ Khai trương văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh trong không khí hân hoan, náo nhiệt của đại diện công công ty VERIG và các cổ đông VERIG tại HCM. Chương trình có sự tham gia của Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng, chuyên gia tài chính ngân hàng Nguyễn Chí Hiếu (Cố vấn cao cấp VERIG), T.s Tô Hoài Nam (Tổng thư ký VINASME), ban lãnh đạo công ty VERIG tại HCM cùng đại diện các cổ đông của VERIG tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Nội dung chương trình khai trương

Văn phòng mới được thiết kế khang trang mang phong cách hiện đại, hài hòa, thoái mái tọa lạc tại Địa chỉ: 167-169 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Lựa chọn khu thành phố văn minh – Hiện đại bậc nhất tại Sài Gòn, VERIG trở thành miền đất hứa của các nhà đầu tư Tp. Hồ Chí Minh và khu vực miền nam.

hoạt động khai trương văn phòng đại diện Verig hồ chí minh
Đại diện VERIG, Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng đã có đôi lời chia sẻ, cảm nhận và thông báo khai trương văn phòng đại diện Hồ Chí Minh. Đồng thời nói lời cảm ơn tới ban cố vấn, hội đồng cổ đông và lãnh đạo công ty đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của VERIG trong suốt thời gian hình thành và phát triển như hôm nay.

hoạt động khai trương văn phòng đại diện Verig

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện của VERIG cùng màn cắt băng khánh thành, khui champagne vui vẻ,… Đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, thiết kế mở, mang đặc trưng phong cách doanh nhân chuyên nghiệp và thể hiện sự năng động của một công ty nền tảng công nghệ 4.0 “MAKE-IN VIỆT NAM” hàng đầu.

văn phòng đại diện Verig Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh tại văn phòng đại diện VERIG tại Tp. Hồ Chí Minh