Welcome To VERIG™ Portal
0869981699 support@verig.vn

Làm thế nào để có đủ nguồn vốn đầu tư kinh doanh?

Một khi quyết định dấn thân vào con đường kinh doanh, điều khiến các nhà đầu tư lo lắng nhất chính là nguồn vốn. Làm thế nào khi tài chính trong tay không đủ cho những hoạch định tương lai? Làm sao để huy động được nguồn vốn trong thời gian sớm nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đáp án trong bài viết bên dưới. 

Phương án giải quyết vốn đầu tư cho doanh nghiệp mới

Phải chắc chắn một điều rằng, cho dù bạn đang có những ý tưởng kinh doanh táo bạo, những kế hoạch đầy tính khả thi nhưng tài chính trong tay còn quá hạn hẹp, thì mọi ước mơ đi đến thành công cũng sẽ còn rất xa vời. Để có thể biến ước mơ trở thành hiện thực, nhất định chúng ta phải có đủ số vốn tương ứng. 

Làm thế nào để có đủ nguồn vốn đầu tư kinh doanh?

Vậy làm thế nào khi kinh tế hiện tại không cho phép? Đừng kỳ vọng vào việc vay vốn ngân hàng, bởi vì với những đơn vị kinh doanh nhỏ, lại mới khởi nghiệp, sẽ không bao giờ tạo được niềm tin để ngân hàng đồng ý cho bạn vay vốn. Tuy nhiên, cũng đừng vội tuyệt vọng, vì vẫn có một giải pháp hữu hiệu, chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn trước mắt, đó chính là sử dụng phương thức vay ngang hàng. 

Vay ngang hàng không còn là phương thức mới mẻ, hơn nữa hiện nay nó còn được áp dụng rất nhiều tại Việt Nam. Với mô hình vay vốn qua các ứng dụng công nghệ, người cần vay chỉ cần một vài bước đăng ký thủ tục vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt trực tiếp, người dùng vẫn có thể được hỗ trợ nguồn vốn với hạn mức rất cao, cùng mức lãi suất cực kỳ hợp lý. 

Thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh chóng, là các yếu tố khiến cho vay ngang hàng càng được nhiều người lựa chọn hơn nữa. Theo đó, khi sử dụng phương thức này, chúng ta không cần phải lo lắng nếu đang trong tình huống cần gấp nguồn tiền vay. Bởi vì hầu hết toàn bộ hồ sơ vay, đều sẽ có kết quả và nhận được tiền ngay trong ngày mà bạn thực hiện đăng ký. Nói tóm lại, nếu bạn đang thiếu vốn, cần tiền đầu tư cho các dự án kinh doanh của mình, nhưng chưa biết phải xoay xở như thế nào thì nhất định không thể bỏ qua sự trợ giúp của vay ngang hàng.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều người sử dụng phương thức này, thế nhưng vẫn còn một số người khác e ngại, vì những tin đồn cho rằng tất cả hình thức vay tiền online đều là lừa đảo. Trên thực tế, những trường hợp rủi ro xảy ra chúng ta không phủ nhận, chỉ có điều nguyên nhân dẫn đến tình trạng gặp phải lừa đảo, đều là do người dùng không tìm hiểu kỹ thông tin, không nắm rõ quy định về lãi suất, các khoản phạt do trễ hạn… từ đó phát sinh ra những khoản nợ khổng lồ cũng là dễ hiểu. 

Chung quy lại, vay ngang hàng theo một vài người nói có thể là một cái bẫy, nhưng đó cũng có thể là cứu cánh, giúp người dùng giải quyết được mọi vấn đề về tài chính. Điều chúng ta cần làm là tìm đúng địa chỉ vay online uy tín, đó mới chính là cách bảo vệ bản thân tốt nhất.