Welcome To VERIG™ Portal
0869981699 support@verig.vn

Khâu chuẩn bị đã được hoàn tất cho hội nghị áp dụng nền tảng số cho SMES bình ổn hoạt động sản xuất kinh doanh thời Covid

Một sự kiện được mong chờ nhất ngày mai mang tên ” Hội nghị áp dụng nền tảng số cho SMES bình ổn hoạt động sản xuất kinh doanh thời Covid” đạng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong nước. Kinh tế khó khăn khiến nhiều doan nghiệp phải lao đao tìm đi hướng đi mới cho mình. Vì vậy, việc tiếp cận hội nghị là điều rất cần thiết. Các khâu chuẩn bị cuối cùng đang được  hoàn tất trong ngày hôm nay.

Những khâu tổ chức cuối cùng đã được hoàn tất

I/ Khâu chuẩn bị cho hội nghị ngày 17/04/2020

Đây là một trong nhũng yếu tố quan trọng hàng đầu đánh giá được sự thành công của sự kiện được diễn ra. Tập Đoàn Kim Nam là đơn vị thực hiện khâu tổ chức. Những ngày này, mọi cán bộ nhân viên đều trở nên háo hức để cùng đón chờ và chuẩn bị sự kiện sao cho thành công tốt đẹp.

1. Bộ phận tổ chức truyền thông đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng

Những ngày này, bộ phận tổ chức truyền thông của Kim Nam Group trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Verig là côg ty con thuộc Tập Đoàn Kim Nam cũng chung tay tổ chức chương trình thành công tốt đẹp. Với phương châm được đưa ra đó là lan truyền rộng rãi để mọi doanh nghiệp được tiếp cận thông tin. Gần như ai cũng vui vẻ phấn chấn làm việc dù phải vất vả.

Mọi khâu setup đều được chuẩn bị một cách kỹ càng. Âm thanh anh sáng cũng được trang bị đầy đủ đảm bảo mọi thông tin diễn ra trong hội nghị có thể được thông suốt.

Các thiết bị truyền thông đang được gấp rút chuẩn bị

Đặc biệt, với mục đích lan tỏa hội nghị để mọi người dễ được tiếp cận, sự kiện còn được truyền hình trực tiếp trên kênh Vnexpress.net. Hơn nữa, hội nghị còn được trực tiếp ở các đầu cầu truyền hình lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh, Phú Thọ… Sự kiện này cũg có sự góp mặt của nhiều báo nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam về kinh tế.

2. Khách mời tham gia hội nghị

Không chỉ có quy mô rộng, hội nghị còn vinh dự được tiếp đón những vị đại biểu hàng đầu về kinh tế, đại diện các doanh nghiệp Việt Nam.

– Ông Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

– Ông Tô Hoài Nam – Phó chủ tịch Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

– Ông Nguyễn Kim Hùng – Phó Viện trưởng Viện SMEs, đồng thời là Chủ tịch Tập đoàn Kim Nam.

– Ông Cấn Văn Lực – Chuyên gia tài chính ngân hàng

– Ông Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia cố vấn cấp cao trong lĩnh vực tài chính ngân hàng

– Ông Nguyễn Minh Phong – Chuyên gia kinh tế

II/ Nội dung của hội nghị

Hội nghị áp dụng nền tảng số cho SMES bình ổn hoạt động sản xuất kinh doanh thời Covid được diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế đang bị ảnh hưởng rất nhiều vì dịch Covid. Nội dung cũng như mục đích của hội nghị hướng đến là:

Phổ biến chính sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, đồng hành để góp phần tháo gỡ khó khăn cho SMEs nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

Cho SMEs áp dụng ngay để điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh từ xa, kêu gọi kết nối vốn cộng đồng và chia sẻ trong thời kỳ khó khăn. Qua đó dần hình thành chuyển đổi số cho cộng đồng SMEs, đặt nền tảng xây dựng cộng đồng doanh nhân số

Kim Nam Group là đơn vị tổ chức hội nghị

Thể hiện tinh thần, trách nhiệm xã hội của doanh nhân – “Lá lành đùm lá rách, chống dịch như chống giặc”.

Góp phần phổ biến rộng rãi để Cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận được Chính sách hỗ trợ của Chính phủ trong thời kỳ dịch bệnh.

Đưa ra giải pháp cụ thể giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa hướng tới số hoá hoạt động quản trị và tối ưu hoá hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sau hội nghị, Ban tổ chức tổng hợp kế sách/giải pháp và báo cáo trực tiếp tới Thủ tướng để góp phần đưa ra giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Tối ưu Sản xuất Kinh doanh nhằm biến thách thức thành cơ hội; SME làm chủ nền tảng và chuỗi nền tảng công nghệ và chuỗi cung ứng nội tiêu

Sau hội nghị, Chính phủ có thể suy xét, cân nhắc hoặc sử dụng nền tảng trên để góp phần vào việc hỗ trợ trực tiếp đến những doanh nghiệp SMEs và hộ kinh doanh, người dân tháo gỡ khó khăn (không qua trung gian – giảm thiểu chi phí không cần thiết và xử lý nhanh nhất)

Với đại đa số thời gian vừa qua là quảng nghĩ ngơi, và chờ đợi dịch đi qua. Nhưng chúng tôi hàng nghìn chủ doanh nghiệp trong cộng đồng VERCO, VERIG đang làm việc 200%, cùng nhau chiến đấu tới 23h, 24h để cập nhật kiến thức, chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình.húng tôi xin giới thiệu nền tảng kết nối trực tiếp VERIG LENDING. Đây sẽ là một giải pháp tạo ra kênh huy động vốn hiệu quả cho doanh nghiệp với hộ kinh doanh.

Đáp lại sự gởi gắm tâm tư nguyện vọng của các anh chị doanh nhân trên toàn quốc, chúng tôi luôn nổ lực hằng ngày để tạo nên sân chơi cho người Việt, do người Việt Làm chủ. Mỗi đóng góp của một thành viên sẽ làm tăng GDP của Việt Nam. Hãy là một doanh nhân mang lý tưởng và trách nhiệm để xây dựng Việt Nam hùng cường.

Các bạn đón xem HỘI NGHỊ ÁP DỤNG NỀN TẢNG SỐ CHO SMES THỜI HẬU COVID 19 được trực tiếp trên Vnexpress và một số tờ báo lớn. Với sự tham gia của các bộ ban ngành, Ngân Hàng Nhà Nước, Bộ Khoa Học Công Nghệ, Bộ Kế Hoạch Đầu Tư, Chủ Tịch Hiệp hội NVV Việt Nam, cùng gần 20 hiệp hội ở các tỉnh Thành khắp cả nước, cũng các chuyên gia kinh tế, ngân hàng. Cho Chủ Doanh nghiệp bức tranh tổng thể nền kinh tế Vn, thế giới và có những góc nhìn để tối ưu hoạt động doanh nghiệp của mình.

Hy vọng với sự chuẩn bị kỹ càng cũng như tâm huyết mà hội nghị hướng đến sẽ mang đến chìa khóa giải quyết mọi vấn đề khó khăn cho doanh nghiệp. Chúc hội nghị sẽ thành công tốt đẹp. Hãy cùng đón xem và theo dõi vào ngày mai nhé.