Welcome To VERIG™ Portal
0869981699 support@verig.vn

Đón đầu thị trường tài chính – “Thần hộ mệnh” phục hồi sức sống doanh nghiệp Việt

Bước sang năm 2002, Việt Nam phải đối mặt với rất nhiều vấn đề gây ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế. Hàng loạt các doanh nghiệp bị buộc phải đóng cửa, tạm ngừng hoạt động, thậm chí tuyên bố phá sản do thiếu nguồn vốn duy trì hoạt động sản xuất – kinh doanh. Đứng trước tình hình đó, VERIG™ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tài chính xã hội phi ngân hàng giải quyết những khó khăn về tài chính cho doanh nghiệp.

Nỗi đau nền kinh tế Việt Nam năm 2020

Theo World Bank, kinh tế Việt Nam có dấu hiệu suy giảm do tình trạng cách ly xã hội toàn quốc trong tháng 4. Việc thực hiện cách ly xã hội trên toàn quốc trong tháng 4 đã để lại những hậu quả kinh tế, thể hiện qua các chỉ số kinh tế chủ đạo.

Chỉ số sản xuất công nghiệp (IPP) trong tháng 4 giảm 13,3% so với tháng 3, tương đương 10,5% (so cùng kỳ năm trước), là mức giảm lớn nhất từ trước đến nay. Doanh số bán lẻ giảm đáng kể (giảm 9,6% so cùng kỳ năm trước) do người tiêu dùng gặp phải nhiều xáo trộn và hạn chế đi lại (kể cả khi có dấu hiệu chuyển dịch sang thương mại điện tử).

Theo số liệu của tổng cục thống kê, tính đến tháng 4/2020 đã có 34.900 doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động hoặc thông báo phá sản. Nguyên nhân là do hoạt động sản xuất kinh doanh ngưng trệ, tài chính – nguồn vốn doanh nghiệp không đủ sức duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Để giải quyết vấn đề này, Ban Cải cách cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính (Ban I) cùng Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam quyết định Tổ chức: Hội nghị “Hiến kế cải cách thủ tục hành chính giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh hậu Covid-19″.

Bên cạnh đó, VERIG cũng đã triển khai rất nhiều gói giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh. Thúc đẩy phát triển thị trường nhằm phục hồi sức sống doanh nghiệp Việt.

Verig – Đón đầu thị trường tài chính, giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp

VERIG™ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tài chính xã hội phi ngân hàng, cung cấp nền tảng VERIG™ Platform giải quyết các vấn đề lớn hiện nay cho cộng đồng doanh nghiệp SMEs.

Với nền tảng  nền tảng công nghệ VERIG™ Platform, doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối với các nhà đầu tư và ngược lại. Từ đó có thể chia sẻ các nguồn lực, tạo chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị trong cộng đồng doanh nghiệp SMEs khi có nhu cầu.

Bên cạnh các gói giải pháp hỗ trợ tài chính phù hợp với năng lực phát triển và nhu cầu hồi phục năng lực sản xuất kinh doanh. Các doanh nghiệp sẽ được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về tài chính và nguồn vốn doanh nghiệp.

Với sự hỗ trợ trực tiếp về kiến thức và tài chính, VERIG™ chính là vị “Thần hộ mệnh” phục hồi sức sống doanh nghiệp Việt thoát khỏi những thời kỳ kinh tế khủng hoảng như hiện nay.