Welcome To VERIG™ Portal
0869981699 support@verig.vn

Doanh nhân VERIG ủng hộ hơn 300 triệu hướng đến đồng bào miền trung ruột thịt

Với truyền thống “lá lành đùm lá rách”. Dù luôn phải tìm con đường mới, thúc đẩy hoạt động kinh doanh và tăng cường năng lực cạnh tranh trên thị trường. Nhưng khi những người Anh/Em Miền Trung ruột thịt gặp khó khăn, Cộng đồng doanh nhân VERIG và hơn 100 doanh nghiệp Quảng Ninh vẫn không quên giúp đỡ, hỗ trợ đồng bào khi khó khăn, hoạn nạn.

Buổi tối ngày 08/11/2020, Tại Vinpearl Hạ Long, Đảo Rều, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Công ty VERIG đã chủ trì tổ chức chương trình Gala Dinner “Kết nối thương mại – Hợp tác đầu tư trên nền tảng số”.

Bên cạnh những chia sẻ vô cùng ý nghĩa của các chuyên gia kinh tế, Tài chính và Chủ tịch hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa Việt nam. Ban tổ chức còn có chương trình Đấu giá đặc biệt “Doanh nhân vì đồng bào Miền trung ruột thịt”.

Ngay tại sự kiện, VERIG đã tổ chức chương trình đấu giá ủng hộ đồng bào Miền Trung. Số tiền sau khi đấu giá lên đến hơn 300 triệu đồng. Và toàn bộ số tiền sẽ được trao tận tay cho những hoàn cảnh khó khăn để có thể phần nào giảm bớt những thiệt hại do trận bão lũ vừa qua gây ra.

Chân thành cảm ơn những trái tim vàng của cộng đồng doanh nhân Verig. Với tiêu chí “Cho đi là nhận lại”, hy vọng với những món quà các anh/chị đã trao đi trong sự kiện và những giá trị về kiến thức, kỹ năng và món quà vô giá anh/chị đã nhận được trong sự kiện sẽ giúp cộng đồng doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững/