Welcome To VERIG™ Portal
0869981699 support@verig.vn

Chân dung người kế nghiệp sáng giá nhất của tập đoàn DOJI

DOJI là tập đoàn do gia tộc họ Đỗ cùng người sáng lập là ông Đỗ Minh Phú – hiện đang là chủ tịch DOJI đồng sở hữu. Đây là tập đoàn nằm trong số 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới năm 2019. Ông Đỗ Minh Phú có người con là Đỗ Vũ Phương Anh và Đỗ Minh Đức, cả hai người đều đang gắn bó với sự nghiệp của cha mình. Trong đó, một người giữ chức danh phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc, người còn lại là phó chủ tịch kiêm phó tổng giám đốc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem ai mới là người kế nghiệp sáng giá nhất của tập đoàn DOJI nhé.

Chân dung người kế nghiệp sáng giá nhất của tập đoàn DOJI

Chân dung người thừa kế sáng giá của tập đoàn DOJI

Đỗ Vũ Phương Anh – Ái nữ chủ tịch tập đoàn DOJI

Ái nữ của chủ tịch tập đoàn DOJI là Đỗ Vũ Phương Anh, sinh năm 1980. Cô tốt nghiệp khoa Tài chính Ngân hàng Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, ngoài ra còn có thêm bằng MBA của Đại học Hawaii (Mỹ). Hiện tại cô đang giữ vị trí phó chủ tịch kiêm phó tổng giám đốc tại DOJI, là cánh tay đắc lực cho cha mình. 

Nói về kinh nghiệm của Đỗ Vũ Phương Anh, cô có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và quản trị nguồn nhân lực. Đã từng nắm giữ các cương vị quan trọng như: Phó tổng giám đốc Nguồn nhân lực và cải cách hệ thống của công ty cổ phần Diana, Phó tổng giám đốc Nguồn nhân lực – vận hành của Tập đoàn DOJI, và hiện là Phó chủ tịch Tập đoàn như chúng ta đã nói bên trên.

Mặc dù nắm giữ nhiều vị trí chủ chốt trong tập đoàn, thế nhưng Đỗ Vũ Phương Anh vẫn chưa được xem là ứng viên thừa kế sáng giá của DOJI.

Đỗ Minh Đức – Gương mặt thừa kế tập đoàn DOJI sáng giá nhất

Quý tử của chủ tịch tập đoàn DOJI, anh Đỗ Minh Đức sinh năm 1983. Hiện đang là Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn. Ở thời điểm hiện tại, anh được đánh giá là người kế nghiệp sáng giá nhất, thừa kế sự nghiệp của cha mình.

Anh Đỗ Minh Đức đã hoàn thành khóa học cử nhân Kinh tế tại Anh, tiếp sau đó lại trở thành Thạc sỹ Marketing tại Đại học Westminster (Anh), thời gian từ 2003-2006. Đến năm 2008 anh Đỗ Minh Đức đã trở thành Chuyên gia đá quý Quốc tế, sau khi học và vượt qua nhiều kỳ thi khó khăn tại Viện Ngọc học Hoa kỳ GIA. Đồng thời cũng là chuyên gia đá quý quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. 

Anh vinh dự được thủ tướng Chính phủ cùng Bộ Công thương Việt Nam trao tặng bằng khen, khi đã có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, cũng như góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công thương Việt Nam (2019).

Có thể nói, cả hai người con của chủ tịch tập đoàn DOJI đều xuất sắc, thế nhưng cương vị chủ tịch thì chỉ có một. Chính vì vậy, dù là ai trong số họ trở thành người kế nghiệp vị trí chủ tịch tập đoàn, thì đều rất xứng đáng. Hy vọng khi quyền chủ tịch được trao, bất kể là người nào cũng sẽ nhận được sự đồng tình từ các cộng sự trong công ty.