Welcome To VERIG™ Portal
0869981699 support@verig.vn

7 cuốn sách của Napoleon Hill giúp bạn nâng cấp bản thân cấp tốc

Trong những ngày giãn cách, phòng chống Covid-19 lần 4 này các bạn đang làm gì? Đầu tư, kinh doanh, kiếm tiền,… Dù làm gì nhưng quên nâng cấp bản thân mình mỗi ngày. Và 7 cuốn sách của Napoleon Hill – cha đẻ ‘khoa học thành công’ chính là công cụ vàng giúp bạn ngược dòng, bứt phá mạnh mẽ nửa cuối năm 2021.

7 cuốn sách của Napoleon Hill giúp bạn nâng cấp bản thân cấp tốc

Để thế giới biết bạn là ai

Đây là cuốn sách có lẽ là rất tuyệt vời cho những ai đang đam mê làm giàu với những nội dung có phần thiên về kinh doanh – bán hàng. Hơn ba mươi chương sách là những phân tích, dẫn chứng và những đúc kết sâu sắc về việc làm cách nào để nổi bật giá trị bản thân, làm cách nào để thể hiện được trọn vẹn khả năng của mình, và làm thế nào để được công nhận đúng với giá trị thật của bạn.

Nghĩ giàu và làm giàu

“Nghĩ giàu và Làm giàu” là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Và có lẽ chưa có triệu phú hiện đại nào là chưa từng đọc qua cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

13 phần với 13 phương pháp táo bạo để tiếp cận với sự giàu có bằng cả tâm lý, tư duy và kiến thức chuyên môn, cũng là 13 câu chuyện mang theo những lý lẽ đầy thuyết phục kết hợp với những lý luận chặt chẽ, chắc chắn sẽ đưa bạn đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác về lối tư duy khác biệt của những triệu phú thế giới bấy giờ.

Nghĩ giàu và làm giàu

Tư duy làm giàu

Cuốn sách nói về hành trình thành công toàn diện về vật chất và tinh thần của một người đàn ông kéo dài 30 năm chỉ với đôi bàn tay trắng.

Tư duy của chúng ta sẽ dần thay đổi qua những chia sẻ về quan điểm sống của ông thông qua quá trình ông vượt lên khó khăn, thất bại; tỉnh táo lý trí trước những mưu toan lừa lọc; sự đấu tranh giữa niềm tin và dối trá mà tác giả đã trải nghiệm suốt con đường thành công của chính mình…

Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu

Vào thời điểm ra mắt “Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu” đã làm nên một “cuộc cách mạng” giúp nhiều người có được động lực từ mọi khía cạnh của cuộc sống. Những cá nhân kiệt xuất này đã tiến những bước dài trên con đường sự nghiệp và vẫn đang tiếp tục mở đường cho nhiều phụ nữ tiếp sau họ tiến tới một cuộc sống thành công và ý nghĩa hơn.

Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill

Điểm khác biệt trong 13 nguyên tắc vàng được chỉ ra trong cuốn sách chính là khả năng Napoleon đưa độc giả và những suy nghĩ tưởng chừng khó nắm bắt của mỗi cá nhân trở thành trung tâm chính, là đối tượng được tập trung để nghiên cứu và cải thiện.

Bất cứ tư tưởng, suy nghĩ hay quan điểm nào, dù tốt hay xấu, cũng đều có thể để lại những dấu ấn vĩnh viễn trong tâm trí của chúng ta; thậm chí có khi còn dẫn đến nhiều hậu quả tồi tệ mà chúng ta không nhận ra.

Đường đến thành công

15 biển báo của “Đường đến thành công” bao gồm những đức tính tối quan trọng như: tính chủ động, lòng nhiệt tình, sự kiên trì… cũng như những phẩm chất có tính quyết định như tính cách cuốn hút, lòng bao dung… Những giá trị cốt lõi, những biển báo thành công ấy chính là tấm gương phản chiếu, điều mà bạn vô thức tìm kiếm ở các mối quan hệ gần xa.

Đường đến thành công

Chìa khóa tư duy tích cực

Cuốn sách Chìa khóa tư duy tích cực mở đầu với hướng tư duy khác biệt và tích cực như thế. Không chỉ là những lời hô hào sáo rỗng, ám thị che mờ thực tế; cuốn sách là những phân tích và phương pháp cụ thể có thể thực hành hàng ngày, hàng giờ giúp chúng ta thay đổi tư duy, trở thành những người thành công cả về mặt tinh thần và vật chất.

Với 7 cuốn sách để đời này của Napoleon Hill  mà Verig vừa giới thiệu, kết hợp cùng với sự chăm chỉ rèn luyện, thực hành để nâng cao giá trị, tầm hiểu biết mỗi ngày của mình. Chúng tôi tin rằng thành công của chúng ta sẽ chỉ còn là thời gian dù phải trải qua thách thức khó khăn như thế nào.