Welcome To VERIG™ Portal
0869981699 support@verig.vn

5 cuốn sách giúp bạn khai mở tâm trí – Bứt tốc thành công trong năm 2021

Đọc sách giúp bạn khôn ngoan hơn 146%. Mỗi cuốn sách bạn đọc, bạn lại tìm được 1 hoặc nhiều điểm mới. Bạn lại có ý tưởng mới. Bạn lại học được gì đó mới.

Bộ sách The Way – Hoá giải những rắc rối thường gặp mỗi ngày 

Combo 5 Cuốn: Bộ Sách Học Tiếng Anh The Way (Song Ngữ Anh - Việt) | Tiki

“The Way” xây dựng nội dung song ngữ Anh – Việt gồm 8 cuốn với những chủ đề khác nhau, rất đỗi bình dị mà ta thường gặp trong cuộc sống: The way to Give Generously, The way to Move ForWard, The way to Be Thankful, The way to Encourage Others, The way to Show Compassion…

Từng chủ đề trong bộ sách được hệ thống hóa với những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản. Mỗi ngày chỉ cần dành thời gian 15 – 30 phút, bạn vừa đọc sách, vừa học được cả từ vựng, cụm từ và ngữ pháp, lẫn chiêm nghiệm lại chính mình thông qua những câu chuyện đầy yêu thương.

Đa năng trong thế giới phẳng – Tư duy thích nghi để thiết kế cuộc đời nhiều đam mê

Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng by Emilie Wapnick

Trong cuốn sách “Đa năng trong thế giới phẳng”, tác giả Emilie Wapnick không chỉ dừng lại ở việc đưa ra định nghĩa hoàn toàn lý thuyết suông về người đa năng lực, mà còn làm nổi bật 5 phẩm chất của một người đa năng lực (multipotentialite). Đó là: Đồng bộ hóa ý tưởng và tham gia giải quyết nhiều vấn đề “hội tụ”, Nhạy bén học hỏi nhanh, Khả năng thích ứng, Dự đoán trước xu hướng, Khả năng kết nối tốt.

Thuật thôi miên trong giao tiếp – Bí quyết gầy dựng thiện cảm để tạo cuộc trò chuyện liền mạch

Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp | Tiki

Thông qua quyển sách “Thuật thôi miên trong giao tiếp”, theo tác giả Hiroyuki Ishii, giải thích, mấu chốt của một người giao tiếp tốt chưa hẳn nằm ở điểm “khéo ăn khéo nói” mà chính là sự lắng nghe. “Người biết cách lắng nghe chính là người vừa trò chuyện, vừa quan sát kỹ người đối diện”.

Cũng theo nghiên cứu từ Hiroyuki Ishii, những ai thường gặp rắc rối trong các mối quan hệ đều có điểm chung là không biết quan sát sắc mặt và lắng nghe đối phương. Ngược lại, đa phần chúng ta thường chăm chăm vào việc ấn tượng của mình trong mắt người khác như thế nào. Vì vậy, điều kiện cần của một cuộc trò chuyện thú vị là sự cân bằng giữa trò chuyện và lắng nghe. Để đối phương tin tưởng và chia sẻ nhiều hơn, trước hết, hãy quan tâm, tập trung lắng nghe và tôn trọng đối phương. Điều này giúp những cuộc trò chuyện sẽ được kết nối liền mạch.

Làm sao học ít hiểu nhiều

Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? [Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

“Nguyên tắc đầu tiên của việc học chính là định hướng phương pháp học. Thành tích học tập hiện tại không tốt hoặc kết quả nhận được không như mong đợi không phải do bạn sinh ra không thông minh. Cũng không phải do bạn không có tài năng trong lĩnh vực học thuật và nghiên cứu. Đó là do bạn chưa tìm được phương pháp học đúng…”

Trong “Làm sao học ít hiểu nhiều?”, tác giả Kabasawa lần lượt trình bày 5 lợi ích mà người trưởng thành thu được từ việc học, trong đó có giúp con người trưởng thành, chiến thắng những “cuộc chiến” trong đời sống, biến khủng hoảng thành cơ hội…

Hệ miễn dịch – Kiệt tác của sự sống

Hệ miễn dịch – Kiệt tác của sự sống by Oopsy, Cao Bảo Anh (Cẩm Tú Trường)

Hệ miễn dịch – Kiệt tác của sự sống của Cao Bảo Anh là “chiếc la bàn” giúp bạn định vị trong hành trình tìm hiểu về tế bào, hệ miễn dịch. Với cách hành văn dí dỏm, hài hước, Cao Bảo Anh đã chọn nhân cách hóa tất cả tế bào trong hệ miễn dịch, chuyển đổi các tương tác sinh hóa đầy tính chuyên môn thành các cuộc hội thoại. Và biến những cơ chế sinh học phức tạp thành các bối cảnh chiến tranh. Từ đó, chúng ta có thể dễ dàng liên hệ thế giới bên trong cơ thể đến thế giới bên ngoài cơ thể.

Theo tác giả, tất cả tế bào được vận hóa một cách nhịp nhàng như một thế giới có trật tự, có mục đích… Ngay cả lớp tế bào chết trên bề mặt da, mồ hôi, hay vi khuẩn nội địa đều là một phần của hệ thống phòng vệ phức tạp và được vận hành một cách trơn tru, nhịp nhàng… giúp bảo vệ cơ thể khỏe mạnh – một kiệt tác của sự sống.