Welcome To VERIG™ Portal
0869981699 support@verig.vn

4 lợi ích của P2P Lending đối với các nhà đầu tư

Theo thống kê, có đến 80% các nhà đầu tư P2P Lending trên toàn thế giới hài lòng về tính an toàn và mức lãi suất của hình thức đầu tư này. Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển các công ty Fintech nhanh đến chóng mặt. Từ hơn 40 công ty Fintech vào cuối năm 2016, đến tháng 5/2019, con số này đã tăng lên 154 công ty. Trong đó 25 công ty (chiếm 16%) hoạt động trong lĩnh vực cho vay ngang hàng. Điều đó đã khiến P2P Lending trở thành 1 kênh hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Hãy cùng Verig điểm qua những ưu điểm nổi trội P2P Lending so với các kênh đầu tư khác.

1. Giao dịch an toàn, nhanh chóng

Sự khác biệt lớn nhất chính là công nghệ, P2P được xem là xu hướng đầu tư của tương lai. Chỉ với 5 phút, bạn đã có thể sở hữu một tài khoản đầu tư và được kết nối với những dự án, công ty tiềm năng.

P2P Lending cũng là một trong những kênh có mức độ rủi ro đầu tư thấp nhất. Áp dụng công nghệ blockchain cùng đội ngũ chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm, tất cả các dự án khi được Verig kết nối đều đã vượt qua hệ thống thẩm định tài chính kĩ càng: Chấm điểm bằng các bộ tiêu chí tài chính, phi tài chính; Theo dõi đánh giá khách hàng dựa trên lịch sử giao dịch; Thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, sử dụng các thuật toán để phân tích & đánh giá. 

Ngoài việc sử dụng công nghệ trong kiểm định tài chính, nhà đầu tư khi tham gia cùng Verig cũng sẽ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tư vấn chiến lược đầu tư. Tất cả các dự án của Verig sẽ được Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia tài chính, ngân hàng có hơn 30 năm kinh nghiệm ở Mỹ và Việt Nam làm cố vấn đầu tư.

 

2. Lãi suất cao, phù hợp với khẩu vị đầu tư của mỗi người

Lãi suất chắc chắn là yếu tố được quan tâm nhất khi các nhà đầu tư ra quyết định. Hình thức P2P được đánh giá có mức lãi suất hấp dẫn, cao hơn so với đa phần các hình thức đầu tư khác.  Với nền tảng Verig, số tiền đầu tư tối thiểu thấp (từ 5.000.000đ), nhà đầu tư có thể thu được lợi tức từ 12-20% một năm với mức lãi suất nhận đều hàng tháng. 

Các nền tảng P2P Lending còn cung cấp một phần mềm được tích hợp ngay trên điện thoại, giúp nhà đầu tư có thể tham khảo danh mục các công ty trong cùng ngành nghề ưa thích, đánh giá và lựa chọn những dự án phù hợp với khẩu vị đầu tư của mình.

 

3. Không cần quá nhiều kiến thức đầu tư chuyên sâu

Đây là một lợi thế rất lớn của P2P Lending so với các kênh đầu tư khác như chứng khoán hay giao dịch ngoại hối. Như đã đề cập ở trên, công nghệ sẽ được áp dụng trong việc thẩm định tài chính các dự án. 

Bạn chỉ cần một dòng tiền nhàn rỗi, chiếc điện thoại kết nối wifi đã có thể tạo ra một nguồn thu nhập thu động. Nền tảng P2P sẽ đánh giá dự án dựa trên bộ tiêu chí tài chính, phi tài chính và nhận định của các chuyên gia đầu ngành. 

4. Tiện lợi trong việc kiểm soát dòng tiền

Việc kiểm soát dòng tiền, các khoản đầu tư sẽ được tích hợp và cập nhật thường xuyên qua ứng dụng điện thoại. Bất cứ đâu, bất cứ lúc nào nhà đầu tư đều có thể kiểm soát dòng tiền và cập nhật những dự án đầu tư mới.

Quản trị rủi ro và bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư là ưu tiên số một trong việc vận hành chương trình P2P Lendding của Verig. Verig cũng có các dịch vụ hỗ trợ cả bên cho vay và bên vay trong viêc giải ngân, nhắc nợ, thu hồi nợ và các dịch vụ liên quan khác.

Bài viết được tổng hợp từ đội ngũ của Verig!

VERIG – THÀNH PHỐ THÔNG MINH, PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT

🏣 Add: 562 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Số 167-169 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

☎️ Hotline: 0869981699

💻 Xem thêm tại: https://verig.vn/

🌍 Facebook: https://www.facebook.com/verig.vn

⚗ Youtube: https://bit.ly/2Y7D9qd

#verig #fintech #p2plending #peertopeer #peer2peer #chovaynganghang #taichinhphinganhang #xuthetaichinhmoi # #kenhdautusinhloi #veriglending #verizone